TwitterFacebookGoogle PlusLinkedInRSS FeedEmail

Thứ Tư, 21 tháng 5, 2014

Email Marketing là gì?

Email marketing là hình thức gửi email thông tin/quảng cáo/sự kiện có nội dung liên quan trực tiếp đến các đối tượng đã đồng ý đăng ký nhận email (opt-in) hay gián tiếp và cho phép họ có quyền từ chối không tiếp tục nhận email quảng cáo nữa.

Tại sao nên dùng Email Marketing ?
- Tối ưu chi phí
- Thống kê chi tiết
- Hướng đúng mục tiêu
- Ứng dụng linh hoạt
- Hiệu quả thực tế
- Tốc độ nhanh chóng

Tại sao nên dùng hệ thống Email Marketing của VIVUNET?

Hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp email marketing trên thị trường, nhưng chưa có đơn vị nào xây dựng được hệ thống Email Marketing với những công nghệ, chức năng có thể hỗ trợ được người dùng tối ưu nhất nhằm giúp việc gửi Email tiếp cận khách hàng vào hộp Inbox với tỷ lệ cao và tiết kiệm chi phí khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trên 8 năm và hiểu được ưu nhược điểm cũng như nhu cầu của khách hàng, VIVUNET đã xây dựng hệ thống Email Marketing với những công nghệ và chức năng được xem là duy nhất tại Việt Nam.

Ưu điểm hệ thống Email Marketing VIVUNET

- Hệ thống checkbounce Email độc quyền: nhằm giúp loại bỏ tỷ lệ mail chết khá lớn trước khi thực hiện gửi email.
- Hệ thống điều phối SMTP ( Loadbalancing ): giúp việc chia tải, phân luồng email gửi nhằm tăng tốc độ gửi email ( ngay cả với mail Yahoo, Gmail, Live,..)
- Hệ thống đều phối quản lý nhằm giảm tỷ lệ mail bounce, report spam sau mỗi chiến dịch gửi giúp cho domain của khách hàng không bi lọt vào blacklist.

Với công nghệ và hệ thống được xem là duy nhất, chúng tôi tin tưởng sẽ đẹm lại cho khách hàng 1 dịch vụ chất lượng và đáp ứng nhu cầu và thói quen dùng Email Marketing tại Việt Nam.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét